สนใจธุรกิจติดต่อสอบถามได้ที่ pan-mstar@hotmail.com

สนใจธุรกิจติดต่อสอบถามได้ที่ pan-mstar@hotmail.com

วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2553

มาทำความรู้จักกับธุรกิจ M-Star กัน

เปลี่ยนทัศนคติเกี่ยวกับธุรกิจแบบเครือข่ายแบบเดิม ที่ต้องลงทุนมากมายเพื่อกักตุนสินค้าและรักษายอดมาก แต่เราไม่ใช่แบบนั้น


รู้จักธุรกิจแบบเครือข่ายที่ช่วยเหลือเกื้อหนูลสมาชิกให้ได้รับผลประโยชน์อย่างเท่าเทียมและยุติธรรมของเราหรือยัง ไม่เชื่อลอง....**** กลุ่มของเราใหญ่เป็นอันดับต้นๆของธุรกิจนี้ มีแผนงานที่การันตีว่าคุนจะมีรายได้ หลักแสน ภายในเวลา6เดือน ****สนใจติดต่อ pan-mstar@hotmail.comAim star network คืออะไร Aim star network คือธุรกิจการขยายเครือข่ายผู้บริโภค โดยเน้นให้ผู้บริโภคสมัครเป็นสมาชิก ซื้อสินค้าใช้เองและแนะนำเพื่อนให้ใช้สินค้าของ Aim star นั้น เอง ดังนั้นแล้ว เมื่อเกิดการแนะนำเพื่อใช้สินค้าจึงทำให้เกิดเครือข่ายผู้บริโภคขึ้น จึงกลายมาเป็นธุรกิจที่ก่อให้เกิดรายได้ต่อสมาชิก และยังเป็นการช่วยส่งเสริมให้สมาชิกได้รับรายได้อย่างทั่วถึงและยุติธรรม และแผนธุรกิจของ Aim star ยังผ่าน สคบ จึงมั่นใจได้ว่า Aim star ไม่ได้เอาเปรียบผู้บริโภคแน่นอนเงื่อนไข 3 ข้อ

1. สมัครเป็นสมาชิก 300 บาท

- รับแฟ้มเอกสารชุดสมัคร

- ได้รับประกันอุบัติเหตุวงเงิน 100,000 บาท2. Supervisor 1000 PV ประมาณ 3000 บาท (1 PV = 3 บาท)

สะสมได้ (ซื้อใช้เองหรือ แนะนำ) ครั้งเดียวตลอดชีวิต เพื่อให้รับรายได้ ครบทั้ง 7 ทาง3. รักษายอด 300 PV หรือ ประมาณ 900 บาทเพื่อรับสิทธิ์ในการรับรายได้4.รับประกันทำ ไม่เกิน6เดือนได้เงินหลักแสน (แต่ต้องทำตามที่แนะนำ ทดสอบแล้วว่าได้จริง)5. ทีมงานเราใหญ่ที่สุดใน aim star ณ ปัจจุบัน มีหลากหลายอาชีพ เข้ามาทำธุรกิจนี้ แม้กระทั้ง หมอ วิศวะ เจ้าของบริษัท6. บริษัทเรา ใหญ่เปนอันดับ 2 ของธุรกิจขายตรง ซึ่งการันตีได้ว่า อีกไม่นานเราจะขึ้นไปอันดับ1 ของประเทศทำไมต้องทำธุรกิจเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค

# ทำงานง่าย 2 สายงาน เป็นทีม จากการทำงานเพียงสองสายงานทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น หากว่าดาวไลน์ของคุณหาดาวไลน์ต่อไม่ได้อัพไลน์ที่อยู่ด้านบนสามารถช่วยต่อสายงานให้คุณได้ เพราะฉะนั้นดาวไลน์ของเราก็จะไม่ตาย เราก็จะไม่ตายด้วย# ไม่เน้นการขาย ไม่ต้องตุนสินค้าเราทำธุรกิจเอมสตาร์เน็คเวิร์คเพื่อขยายเครือข่ายผู้บริโภค เพราะฉะนั้นเราไม่จำเป็นต้องขายสินค้า เพราะเราเน้นให้มีการสมัครสมาชิกเพื่อซื้อสินค้าใช้เองในอัตราเดือนละ 900 บาทเท่านั้น เพราะฉนั้นหากมีสมาชิกมากเราก็จะมียอดธุรกิจมากด้วย# หยุดทำยังมีรายได้เป็นมรดกทำไมต้องทำงานกับเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค

เหตุผลที่ว่าเมื่อวันหนึ่งคุณหยุดทำงานด้วยเหตุใดก็ตาม ลองเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างผลที่คุณจะได้รับระหว่างการทำงานประจำและการทำเอมสตาร์เน็ตเวิร์คAim Starมีสำนักงานในประเทศไทย 7 สาขา คือ กรุงเทพ เชียงใหม่ โคราช หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช อรัญฯ ชลบุรี และมีสาขาต่างประเทศอีก 3 แห่งคือ ญี่ปุ่น ลาว กัมพูชาจุดเด่นของบริษัทเอมสตาร์ เน็ทเวิร์ค คือ

* Aim Star เอมสตาร์ แผนการตลาดไม่เหมือนใคร บริษัทมีตัวตนจริง อยู่ที่อาคารพาร์คเพลินจิต สุขุมวิท ซอย1 สามารถจับต้องได้เพราะบริษัทเป็นของคนไทย

* สินค้าครบวงจร และใช้แล้วได้ผล โดยเฉพาะอาหารเสริมน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ที่ส่งไปเปิดตลาดที่ญี่ปุ่น โดยสาธารณสุขที่ญี่ปุ่นรับรองแล้ว

* ไม่ต้องอธิบายสินค้าให้ยุ่งยากเพราะสินค้าเป็นของใช้ ประจำวันซึ่งทุกคนใช้อยู่แล้ว

* สมารถสั่งซื้อสินค้า Online ได้ หรือโทรสั่งได้เลย บริษัทส่งสินค้าถึงบ้าน

* ชวนคนง่าย เพราะลงทุนต่ำ ใช้ดีแล้วบอกต่อ ทุกคนต้องการสินค้าคุณภาพดี สินค้าของเราไม่ต้องการลดต้นทุนในการผลิต จึงมั่นใจในคุณภาพสินค้า 100%

- ธุรกิจน้องใหม่มาแรง ระบบเครือข่าย เติบโตเร็ว ผลตอบแทนสูง

- ทำง่ายได้ผลตอบแทนต่อเนื่อง

- มาก่อนมาหลังไม่สำคัญ แซงกันได้

- ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย(ทีมงานเราไม่ทิ้งกัน ช่วยเหลือกัน สู่ความสำเร็จ)

1 ความคิดเห็น:

  1. เรากะลังจะเปลี่ยนธุรกิจน่ะ ทั้งเรา และดาวดาวน์ไลน์เรา
    0814739575

    ตอบลบ